VinFast tham dự triển lãm di động toàn cầu MWC 2022, giới thiệu công nghệ kết nối trên xe điện

VinFast công bố tham dự triển lãm di động toàn cầu MWC 2022.

VinFast tham dự triển lãm di động toàn cầu MWC 2022, giới thiệu công nghệ kết nối trên xe điện. (Ảnh: VinFast)

VinFast vừa công bố sẽ tham dự triển lãm công nghệ và di động Mobile World Congress 2022 (MWC 2022), diễn ra từ ngày 28/2 – 3/3/2022 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là một trong những sự kiện có tầm ảnh hưởng nhất thế giới về ngành công nghệ kết nối. 

Được biết, tại sự kiện này, VinFast sẽ giới thiệu chi tiết các công nghệ kết nối tiên tiến nhất trên những mẫu xe điện VinFast, các chiến lược cho thị trường Châu Âu cũng như các mối quan hệ hợp tác quan trọng nhằm tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

MWC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 28/2 - 3/3/2022 tại Barcelona, Tây Ban Nha

MWC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 28/2 – 3/3/2022 tại Barcelona, Tây Ban Nha. (Ảnh: Internet)

Box chèn khuyến mại – biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Thông điệp của thương hiệu xe VinFast tại MWC 2022 vẫn sẽ là “tương lai của sự di chuyển”. Đặc biệt, tại diễn đàn dành riêng cho ngành công nghiệp ô tô Industry City, diễn ra ngày 28/2, hãng xe điện Việt Nam cũng sẽ có một bài chia sẻ chi tiết về các công nghệ kết nối đang được hiện thực hóa trên những mẫu xe điện, các ứng dụng Smart Services (Dịch vụ Thông minh), ADAS (hệ thống trợ lái nâng cao) và hợp tác chiến lược của VinFast với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Ô tô điện chạy pin sẽ được miễn phí trước bạ trong 3 năm

Với VinFast, công nghệ là chìa khóa của sự chuyển đổi

Với VinFast, công nghệ là chìa khóa của sự chuyển đổi. (Ảnh: VinFast)

Phát biểu về sự kiện, Ông Emmanuel Bret, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast Toàn cầu chia sẻ: 

“Với VinFast, công nghệ là chìa khóa của sự chuyển đổi. Công nghệ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng sự kết nối liền mạch và các tương tác trực quan mà vẫn đảm bảo độ an toàn. Chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn trong ngành đồng thời cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Sự tiên phong đột phá công nghệ chính là chìa khóa giúp chúng tôi truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng chung tay vì một tương lai bền vững hơn.”

Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ sự kiện MWC 2022, VinFast sẽ chia sẻ thêm về các chiến lược thị trường cho Châu Âu và hé lộ các hợp tác công nghệ tiếp theo để liên tục nâng cao trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy khách hàng và các doanh nghiệp cùng đồng hành trong cuộc cách mạng di chuyển xanh.

Tại triển lãm CES 2022 VinFast công bố đồng thời 5 mẫu SUV chạy điện.

Tại triển lãm CES 2022, VinFast công bố đồng thời 5 mẫu SUV chạy điện. (Ảnh: VinFast)

Trước đó hồi tháng 1, hãng xe Việt cũng đã tham dự triển lãm CES 2022 diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Tại đây, VinFast công bố đồng thời 5 mẫu SUV chạy điện gồm VF 5, VF6, VF7, VF8 và VF9 trải dài trên tất cả phân khúc quan trọng. 

Cũng ở thời điểm đầu năm 2022, VinFast tuyên bố sẽ dừng sản xuất xe xăng vào cuối năm nay để tập trung hoàn toàn cho việc phát triển xe điện. Hiện tại, hãng đã mở bán 2 mẫu xe điện cao cấp gồm xe VinFast VF8  và VF9 tại Mỹ, châu Âu và Việt Nam trong khi chưa công bố thời điểm mở bán 3 mẫu xe còn lại. 

Xem thêm: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trải nghiệm VinFast VF 8 cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Tin Liên Quan